Trần Thị Kim Liên - Người truyền cảm hứng kinh doanh online
CEO Trần Thị Kim Liên

GIỚI THIỆU

Chào bạn !

Tôi là Trần Thị Kim Liên, tổng giám đốc Cty TNHH Liên Thị đồng thời là Founder CEO của thương hiệu Mỹ phẩm Olahay.
Sứ mệnh của tôi là NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG KINH DOANH cho hàng triệu người phụ nữ, giúp đánh thức CON NGƯỜI PHI THƯỜNG trong họ giúp họ VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN, KHAI PHÁ KHẢ NĂNG TIỀM ẨN của mình để họ trở nên TỰ TIN hơn, XINH ĐẸP hơn, định hướng được công việc, làm chủ thời gian và phát triển bản thân. Từ đó, họ có được SỰ THÀNH CÔNG trong công việc, HẠNH PHÚC trong cuộc sống gia đình!

Tran Thi Kim Lien

KHỞI NGHIỆP

Năm 2014, tôi sinh em bé. Cuộc sống có nhiều thay đổi, tôi buộc phải nghỉ dạy để chăm sóc con nhỏ và lo cho gia đình.

Cuộc sống của một mẹ bỉm sữa chỉ lo việc nội trợ khiến tôi cảm thấy tù túng. Ngoại hình thì ngày một già nua, xấu xí.

Đến năm 2016. Tôi tìm tòi lên mạng tìm hiểu và biết đến việc kinh doanh online (KDOL). Cảm thấy công việc này rất phù hợp với mẹ bỉm sữa như tôi, tôi bắt đầu khởi nghiệp KDOL của mình.

Lúc mới KDOL, tôi gặp nhiều khó khăn vì rào cản gia đình, người quen, bạn bè, đồng nghiệp săm soi bàn tán. Nhưng tôi mặc kệ, tôi vẫn giữ vững quyết tâm và cố theo đuổi mục tiêu của mình.

Đến thời điểm bây giờ, khi đã là Founder CEO của một nhãn hàng mỹ phẩm, tôi thấy rằng quyết định ngày ấy của mình thật đúng đắn. Nếu tôi chùn chân bỏ cuộc chỉ vì thiếu sự quyết tâm, hay bởi sợ ý kiến bàn tán của những người xung quanh mình thì bây giờ tôi vẫn là một bà nội trợ già nua xấu xí, cuộc sống của gia đình tôi vẫn cứ chật vật thiếu trước hụt sau.

CEO Mỹ phẩm Olahay
CEO Trần Thị Kim Liên

PHÁT TRIỂN

Tôi nhận thấy rằng, sự thay đổi của mình thật tuyệt vời mà tôi nghĩ bất kỳ ai cũng có thể làm được như mình. Giá mà những mẹ bỉm sữa, những người phụ nữ trên khắp đất nước này có cơ hội trải qua những việc mà tôi đã học và đã làm, họ cũng sẽ thành công và thay đổi được cuộc sống của họ tốt hơn lên.

Nhưng tôi hiểu, nhiều phụ nữ Việt Nam chúng ta, với những rào cản về gia đình, thời gian, và cả hiểu biết về công nghệ sẽ không thể và không biết bắt đầu việc KDOL như thế nào.

Đó là lý do vì sao, tôi đã quyết định là sẽ chia sẻ những kiến thức thực tế, những điều mà tôi đã làm và đạt được mà không thể tìm thấy được trong những sách vở lý thuyết cho những người phụ nữ, những mẹ bỉm sữa, những người khát khao thay đổi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết phải làm thế nào.

SỰ KIỆN SẮP TỚI

Các sự kiện đào tạo sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT MỚI