◎  ĐĂNG KÝ NGAY ◎

I. Hình thức học

II. Thời gian học

III. Địa điểm

Bạn sẽ học qua ứng dụng học trực truyến Group

Thời gian 19:00 - 22:00 Ngày 15/12 - 16/12/2021

Nhóm riêng của lớp học khi bạn đăng ký

Khóa học "Đánh thức con người phi thường trong bạn"

Chào bạn ♥︁

Tôi là Trần Thị Kim Liên, tổng giám đốc Cty TNHH Liên Thị đồng thời là Founder CEO của thương hiệu Mỹ phẩm Olahay.
Sứ mệnh của tôi là NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG KINH DOANH cho hàng triệu người phụ nữ, giúp đánh thức CON NGƯỜI PHI THƯỜNG trong họ giúp họ VƯỢT QUA MỌI RÀO CẢN, KHAI PHÁ KHẢ NĂNG TIỀM ẨN của mình để họ trở nên TỰ TIN hơn, XINH ĐẸP hơn, định hướng được công việc, làm chủ thời gian và phát triển bản thân. Từ đó, họ có được SỰ THÀNH CÔNG trong công việc, HẠNH PHÚC trong cuộc sống gia đình!

Như bản thân tôi trước đây...

Tôi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình "dưới mức nghèo khó". Cuộc sống chật vật với cái ăn, cái mặc tưởng chừng như tôi phải bỏ dở dang việc học.

Nhưng may mắn là tôi được thầy cô chủ nhiệm, nhà trường và các mạnh thường quân giúp đỡ. Tôi được miễn học phí từ suốt từ các năm cấp 2, cấp 3 cho đến khi học đại học ra trường.

Tôi tốt nghiệp sư phạm và có được một công việc. Cuộc sống luôn bấp bênh thiếu trước hụt sau nhưng vẫn cảm thấy hài lòng vì ít ra cũng có được nghề nghiệp / công việc ổn định. 

Năm 2014, tôi sinh em bé. Cuộc sống có nhiều thay đổi, tôi buộc phải nghỉ dạy để chăm sóc con nhỏ và lo cho gia đình.

Cuộc sống của một mẹ bỉm sữa chỉ lo việc nội trợ khiến tôi cảm thấy tù túng. Ngoại hình thì ngày một già nua, xấu xí. Và việc sống phụ thuộc vào đồng lương của chồng, tôi muốn mua sắm vật gì đó cũng phải xin chồng, muốn gửi tiền cho ba mẹ cũng thật khó khăn khiến tôi không cảm thấy thoải mái.

Tôi khao khát trở nên trẻ trung xinh đẹp. Khát khao được chồng tôi yêu thương! Khát khao có nhiều tiền để lo cho ba mẹ! Khát khao giàu có, đi những nơi mình muốn đi, làm những điều mình muốn làm!

Thế rồi, tôi tránh dành thời gian nhàn rỗi để làm những việc vô bổ. Tôi tìm tòi lên mạng tìm hiểu và biết đến việc kinh doanh online (KDOL). Cảm thấy công việc này rất phù hợp với mẹ bỉm sữa như tôi, tôi bắt đầu khởi nghiệp KDOL của mình.

Năm 2017, lúc mới KDOL, tôi gặp nhiều khó khăn vì rào cản gia đình, người quen, bạn bè, đồng nghiệp săm soi bàn tán. Nhưng tôi mặc kệ, tôi vẫn giữ vững quyết tâm và cố theo đuổi mục tiêu của mình.

Đến thời điểm bây giờ, khi đã là Founder CEO của một nhãn hàng mỹ phẩm, tôi thấy rằng quyết định ngày ấy của mình thật đúng đắn. Nếu tôi chùn chân bỏ cuộc chỉ vì thiếu sự quyết tâm, hay bởi sợ ý kiến bàn tán của những người xung quanh mình thì bây giờ tôi vẫn là một bà nội trợ già nua xấu xí, cuộc sống của gia đình tôi vẫn cứ chật vật thiếu trước hụt sau.

Tôi nghĩ tôi cần phải thay đổi !

Đó là lý do vì sao, tôi đã quyết định là sẽ chia sẻ những kiến thức thực tế, những điều mà tôi đã làm và đạt được mà không thể tìm thấy được trong những sách vở lý thuyết cho những người phụ nữ, những mẹ bỉm sữa, những người khát khao thay đổi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết phải làm thế nào.

VÀ NẾU MÀ BẠN CŨNG ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ NHƯ VẬY THÌ TÔI THẬT LÒNG MONG MUỐN GẶP BẠN VÀO 4 BUỔI TỐI TRONG KHÓA HỌC ĐỂ TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC BẠN!

TÔI MUỐN THAM GIA

Tôi nhận thấy rằng, sự thay đổi của mình thật tuyệt vời mà tôi nghĩ bất kỳ ai cũng có thể làm được như mình. Giá mà những mẹ bỉm sữa, những người phụ nữ trên khắp đất nước này có cơ hội trải qua những việc mà tôi đã học và đã làm, họ cũng sẽ thành công và thay đổi được cuộc sống của họ tốt hơn lên.

Nhưng tôi hiểu, nhiều phụ nữ Việt Nam chúng ta, với những rào cản về gia đình, thời gian, và cả hiểu biết về công nghệ sẽ không thể và không biết bắt đầu việc KDOL như thế nào.

Điều mà bạn sẽ nhận được trong chương trình 4 ngày tràn năng lượng và đầy cảm hứng của tôi

♦︁ NGÀY 1: XÉ RÀO CẢN - BỨT PHÁ THÀNH NG
- Đánh thức “Gã khổng lồ” bên trong con người bạn.
- Sẵn sàng đi xuyên qua mọi rào cản để vươn lên sống một cuộc đời mà bạn mơ ước, hạnh phúc trọn vẹn, thành ng như ý.
- Giúp bạn thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân.
- Trao tặng bạn những ng cụ đắc lực để giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng sẵn có khi bắt đầu
khởi nghiệp KDOL.

♦︁ NGÀY 2: BÁN HÀNG BẰNG LIVESTREAM VÀ QUAY VIDEO TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN
Thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng chỉ bằng việc livestream bán hàng qua Facebook cá nhân. Bạn có tin không?
Tôi khẳng định: đó là sự thật vì chính bản thân tôi là người đã và đang áp dụng phương pháp ấy suốt nhiều năm nay, có những người còn có thể kiếm ra gấp nhiều lần hơn thế khi đã xây dựng được một thương hiệu cá nhân bền vững và chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng.

Những kiến thức tuyệt vời đó được chắt lọc, trải nghiệm từ kinh nghiệm đồng hành, tư vấn cho hàng nghìn người phụ nữ của tôi suốt 5 năm qua. Với những kiến thức và kinh nghiệm giá trị đó, khóa học ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN của chúng ta cần ít nhất có giá là 3.499.000đ.

Và hôm nay, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 này, tôi muốn tặng bạn một món quà, tôi muốn cho đi thật nhiều giá trị! Do vậy, tôi dành tặng 30 suất ưu đãi khóa học Đánh thức con người phi thường trong bạn cho những ai thực sự mong muốn thay đổi bản thân để có được một sự nghiệp kinh doanh thành ng và một cuộc sống đáng mơ ước - Khai giảng ngày 15.12.2021 hoàn toàn MIỄN PHÍ.

♦︁ NGÀY 3: CHỐT ĐƠN ĐỈNH CAO NHỜ THẤU HIỂU TÂM LÝ KHÁCH HÀNG
Hiểu được tâm lý, tính cách, sở thích, nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng, khát khao… của khách hàng tiềm năng.
Khi đã thấu hiểu họ, bạn sẽ có những lời nói, hành động, ứng xử phù hợp để đáp ứng cho họ. Từ đó, việc chốt đơn trở nên dễ dàng.

♦︁ NGÀY 4: TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC MÌNH KINH DOANH
Chuyên gia thường đưa ra những lời khuyên và sự tư vấn rất chuẩn xác dựa trên những lí thuyết chuyên sâu họ được học và những trải nghiệm thực tế, để giúp đỡ cho khách hàng.
Khách hàng luôn tin tưởng và làm theo lời khuyên của chuyên gia một cách vô điều kiện

Phản hồi của học viên về khoá học

Đăng ký tham gia khóa học MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

Người vượt qua mọi rào cản để vươn tới thành công 
và truyền cảm hứng kinh doanh cho hàng nghìn phụ nữ khác

Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời dành cho bạn lần này !

CEO Trần Thị Kim Liên

Sứ mệnh của tôi là truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê,
giúp bạn vượt qua những rào cản bên trong mình, nắm bắt
những cơ hội để thành công và có một cuộc sống hạnh phúc.

Địa chỉ: 869 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 08.9999.4017