5 cách “hút” nguồn năng lượng tích cực để có cuộc sống tuyệt vời hơn

Ngoài vị trí Founder CEO, tôi muốn ở đây cùng với các bạn với tư cách là một người truyền cảm hứng, người luôn cố gắng trao nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ đến tất cả phụ nữ. Bạn có biết vì sao không?

Vì tôi hiểu được giá trị của một nguồn năng lượng dồi dào, một lối sống và suy nghĩ tích cực. Và tôi cũng hiểu rõ sự nguy hại của dòng năng lượng tiêu cực, luôn sẵn sàng trỗi dậy và nhấn chìm cả trí tuệ, tâm hồn chúng ta.

Trong bản thân tôi và các bạn, luôn có hai nguồn năng lượng song song tồn tại, năng lượng tích cực và năng lượng tiêu cực. Tùy môi trường chúng ta sống, cách chúng ta tiếp nhận, xử lý thông tin, mà tần số năng lượng của bạn sẽ cao hay thấp.

Năng lượng tiêu cực được ví như một căn bệnh có khả năng lây truyền. Khi bạn luôn mang trong mình tâm trạng buồn chán, u sầu, bất mãn, lo lắng, tức giận,… nguồn năng lượng cực xấu ấy của bạn sẽ phóng sang người khác một cảm xúc cực kỳ tồi tệ. Cho nên hoặc là họ cũng sẽ trở nên tiêu cực như bạn, hoặc là họ sẽ cố gắng tránh xa bạn.

Còn năng lượng tích cực được ví như ánh nắng mặt trời, có khả năng lan tỏa, thổi bùng tình yêu, niềm hạnh phúc, sự hứng khởi trong tâm trí bạn và trong trái tim tất cả mọi người xung quanh. Khi bạn luôn vui vẻ, yêu đời, yêu người, sức khỏe dồi dào và thăng hoa trong ng việc, người khác cũng sẽ yêu mến bạn và luôn mong muốn được gần gũi hoặc giúp đỡ bạn. Bởi vì họ ảnh hưởng sâu sắc thái độ sống tích cực của bạn và sẵn sàng bên cạnh để cùng bạn càng lan tỏa niềm vui và những điều tốt đẹp đến chính họ và những người xung quanh.

Có rất nhiều cách để duy trì một nguồn năng lượng tích cực. Hầu như mọi bài giảng của tôi đều thấp thoáng đâu đó những cách giúp đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực và nâng cao tần sao năng lượng tích cực bằng một tâm hồn an nhiên, thanh thản, sự cho đi, tình yêu thương, lòng biết ơn…

Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi muốn bạn hãy cùng tôi duy trì một vài thói quen cơ bản dưới đây, bạn sẽ xua tan cảm giác buồn chán, mệt mỏi, để sống vui vẻ, hạnh phúc và cảm nhận trọn vẹn ý nghĩa những giây phút chúng ta có mặt trên cuộc đời.

Luôn luôn áp dụng luật hấp dẫn trong mọi lời nói và hành động

nang-luong-tich-cuc-ap-dung-luat-hap-dan

Mọi thứ trong vũ trụ luôn tồn tại dưới dạng những nguồn năng lượng và chúng sẽ dao động ở những tần số nhất định. Mỗi cá nhân bên trong vũ trụ cũng đều hoạt động với một tần số riêng biệt, được tạo nên nhờ những suy nghĩ và cảm xúc họ. Và mỗi người sẽ thu hút những thứ, những người, những hoàn cảnh có cùng tần số sóng với mình.

Có nghĩa là nếu bạn luôn nghĩ hay lo lắng về sức khỏe, bạn sẽ thường gặp bệnh tật hoặc tai họa. Ngược lại, khi bạn trở nên lạc quan, luôn yêu thương cuộc sống và tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ luôn thấy khỏe mạnh, thấy cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều niềm vui đến với bạn hơn và bạn cũng gặp những người bạn tốt hơn.

Đó chính là luật hấp dẫn. Trong luật hấp dẫn, những gì bạn nghĩ trong đầu, những gì bạn nói ra, viết ra, bộc lộ ra giống như một thỏi nam châm, bạn sẽ được đáp trả lại bạn những điều tương tự. Vì vậy, muốn vui vẻ, hạnh phúc, tự chủ, thành công, hãy luôn nói luôn viết, luôn đọc và luôn hành động hướng đến những điều đó.

Vận động đều đặn mỗi ngày

nang-luong-tich-cuc-van-dong-moi-ngay

Khi bạn cảm thấy kiệt sức, đó là khi cả cơ thể mất năng lượng và tâm trí đều đầy ắp những suy nghĩ thừa thải, độc hại. Khi vận động, máu sẽ lưu thông và oxy đến não nhiều hơn. Hơn nữa, não sẽ phóng ra những hoạt chất giúp người tập cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và suy nghĩ tích cực hơn, chống lại những phản ứng dẫn đến stress.

Vì vậy hãy dành thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao, hoặc vận động nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe, lắc vòng… sẽ khiến bạn vui vẻ, mạnh khỏe và thoải mái tâm trạng.

Chỉ cho phép những từ ngữ tích cực xuất hiện trong mọi suy nghĩ và lời nói

“Mệt quá”, “chán quá”, “bực mình quá” là những từ ngữ thường trực mà chúng ta sẵn sàng phát ra mỗi khi cảm thấy không thoải mái. Hãy từ bỏ tất cả những từ ngữ mang ý nghĩa tiêu cực, hoài nghi, trách cứ, đổ lỗi…hoặc loại bỏ hẳn chúng ra khỏi từ điển của bạn. Thay vào đó, hãy sử dụng nhiều từ mang hàm ý vui tươi, quyết tâm, yêu thương, thông cảm. Hãy lờ đi mọi ý nghĩ tiêu cực, chỉ cho phép xuất hiện những cảm giác như tự tin, hạnh phúc, mạnh khỏe và thành công trong tiềm thức của bản thân mình thôi nhé!

Chỉ kết bạn và theo dõi những người hạnh phúc và thành công

nang-luong-tich-cuc-ket-ban-va-theo-doi-nguoi-thanh-cong

Tránh xa những mối quan hệ độc hại, những người suốt ngày rầu rĩ, than thở, buồn chán, bi quan, vì sớm muộn cũng sẽ lây truyền cảm xúc tiêu cực đó đến bạn. Hãy chỉ kết bạn, giao lưu với những người luôn tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, những suy nghĩ tích cực, vui vẻ, bao dung, khát khao sống, khát khao cống hiến và khát khao thành công.

Theo dõi hoặc tham gia các lớp học của những người truyền cảm hứng

nang-luong-tich-cuc-tham-gia-lop-hoc-cua-nhung-nguoi-truyen-cam-hung

Người truyền cảm hứng được hiểu là những người có sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng, họ không chỉ thành công trong công việc, mà còn là tấm gương sáng về sự tự tin và nguồn năng lượng tuyệt vời. Họ thường châm ngòi cho những nguồn cảm hứng về làm giàu, về sự tự chủ, tự tin, mạnh mẽ, nhiệt huyết… Vốn là người thành công và có tần số năng lượng rất cao, họ sẽ cuốn bạn vào những suy nghĩ tích cực, truyền động lực lớn lao để bạn thay đổi suy nghĩ, thay đổi bản thân và thay đổi cả cuộc sống của bạn.

Bạn có thể tham khảo một vài lớp học của người truyền cảm hứng tại đây

Mỗi người trong chúng ta chỉ sống một cuộc đời. Hãy chọn cách hút năng lượng tích cực từ cuộc sống để mỗi phút, mỗi giây chúng ta có mặt trên vũ trụ này đều là những phút giây tuyệt vời và có ý nghĩa.

Từ hôm nay, hãy học cách sống tích cực và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến thế giới xung quanh bạn nhé!

Leave a comment